Hỏi ĐÁP

Chương Dương luôn muốn mang lại cho Quý khách hàng và đối tác những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đừng ngại ngần đặt câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi nào.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Nhằm mong muốn phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. Xin đừng ngần ngại cho chúng tôi biết những vấn đề bạn cần giải đáp thắc mắc về công ty Chương Dương. 

Tôi có thể mua các sản phẩm của Chương Dương ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Chương Dương đang được bán khắp các đại lý, tạp hóa hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Xin vui lòng liên hệ đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết.

Thông tin công ty Chương Dương
CTCP Nước giải khát Chương Dương tiền thân là nhà máy Usine Belgique thuộc Tập đoàn B.G.I (Pháp). Đây là nhà máy sản xuất nước giải khát lớn nhất miền Nam giai đoạn trước năm 1975. Giữa năm 1977, Tập đoàn B.G.I chính thức chuyển nhượng quyền sở hữu và bàn giao toàn bộ nhà máy cho nhà nước với tên gọi Nhà máy nước ngọt Chương Dương.
Năm 2004, Chương Dương chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần và niêm yết tại HOSE sau đó hai năm.
Tôi có thể liên hệ mua hàng trực tiếp tại công ty được không?
Xin quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: ( 84-28) 3836 7518-3836 8747

Địa chỉ: 606 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Email: info@cdbeco.com.vn 

Hỏi chúng tôi

Nếu Quý khách hàng và đối tác có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi nào. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất!